หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมประชาสัมพันธ์ > ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษา ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ระบบโควตา ประเภทความสามารถทางวิชาการ และประเภทความสามารถพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีการศึกษา 2562 (รอบที่ 2 โควตา ความสามารถพิเศษ)

2018-12-18 15:19:15

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษา ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ระบบโควตา ประเภทความสามารถทางวิชาการ และประเภทความสามารถพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2562 (รอบที่ 2 โควตา ความสามารถพิเศษ) เปิดระบบให้สมัครผ่านทางเว็บไซต์ http://admission.ssru.ac.th ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ – 23 มีนาคม พ.ศ. 2562 สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02 160 1380 ฝ่ายรับเข้าศึกษา กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

คลิ๊กเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ที่นี่