หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมประชาสัมพันธ์ > สาขาการแพทย์แผนจีนเข้าร่วมพิธีเปิดโลกชมรมผู้สูงอายุ อบต.แควอ้อม

2018-11-27 14:40:55

วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ได้รับเชิญให้เข้าร่วมพิธีเปิดโลกชมรมผู้สูงอายุ โดยมีสาขาวิทยาศาสตร์สุขาภาพ แพทย์แผนไทยประยุกต์ และสาขาการแพทย์แผนจีนร่วมจัดกิจกรรมด้วย