หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมประชาสัมพันธ์ > กิจกรรม "ยืมหนังสือปิดเทอม คืนเปิดเทอม ปี๒ " เปิดรับลงทะเบีบนเเล้วที่ห้องสมุดชั้น ๒

2018-12-11 11:35:50

ประกาศ!!!! กิจกรรม "ยืมหนังสือปิดเทอม คืนเปิดเทอม ปี๒ " เปิดรับลงทะเบีบนเเล้วที่ห้องสมุดชั้น ๒ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ติดต่อสอบถามโดยตรงที่เจ้าหน้าที่ห้องสมุดได้เลยค่ะ