หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาการแพทย์แผนจีนได้รับทุนเรียนภาษาระยะสั้น ไปเรียนที่มหาวิทยาลัยการแพทย์แผนจีน เทียนจิน ประเทศจีน

2019-07-25 11:05:46

ภาพกิจกรรมที่นักศึกษาสาขาการแพทย์แผนจีน ได้ทุนเรียนฟรี จากสถาบันขงจื่อการแพทย์แผนจีนในประเทศไทย

เรียนภาษาจีนระยะสั้นที่มหาวิทยาลัยการแพทย์แผนจีนเทียนจิน เมืองเทียนจิน ประเทศจีน